nhập khẩu mô tô

mô tô nhập khẩu

HOTLINE: 0987.122.900
Motor Mã Lực - Chuyên nhập khẩu các loại motor phân khối lớn, motor phân khổi nhỏ giá rẻ, chất lượng uy tín...

Tin tức motor nhập khẩu

Những lí do khiến người Việt thích bấm còi xe

Còi cho chắc. Tức là không cần biết, cứ thấy hơi đông xe là cứ còi để chắc chắn người khác thấy mình, không đâm vào mình.

Vitpilen 401 và Svartpilen 401 sẽ được lắp ráp tại nhà máy Bajaj Ấn Độ

Husqvarna thường được biết đến với dàn mô tô địa hình enduro và motocross rất tốt. Những chiếc mô tô của Husqvarna nổi tiếng là mạnh mẽ và có khả năng off-road ấn tượng.

Mô tô đường trường siêu sang chành Yamaha Star Venture 2018

Mô tô đường trường siêu sang chành Yamaha Star Venture 2018 thể hiện sự sang chảnh của xe thể hiện rõ ở các trang bị, sự tùy chỉnh, tiện nghi và độ thoải mái.

Thị trường Indonesia tung ra màu mới Movistar cho dòng xe Yamaha R15 V3 2017

Thị trường Indonesia tung ra màu mới Movistar cho dòng xe Yamaha R15 V3 2017. Bản màu mới này được giới thiệu tại một sự kiện tại khu trung tâm thương mại ở Jakarta.

BMW R nineT mẫu xe motor PKL hầm hố và đầy đẳng cấp

Để kỷ niệm 90 năm tham gia làng sản xuất môtô thế giới, hãng BMW đã giới thiệu tân binh R NineT mang kiểu dáng Café Racer

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đi phượt cùng MT-09 Tracer siêu đẹp

Chiêm ngưỡng bộ ảnh phượt khắp năm châu cùng Yamaha MT-09 Tracer tuyệt đẹp của anh Yollarinda. Phải công nhận, quá đẹp các mem ạ.

Tổng quan về từng loại xe mô tô PKL trên thị trường

Ông hoàng đường trường – dòng xe Touring. Được thiết kế chuyên dùng cho các chuyến đi xa với đầy đủ tiện nghi, tư thế ngồi thoải mái, là người dẫn đường cho mọi người.