Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Đánh giá chi tiết Yamaha YZF R15s tại Ấn Độ

Thứ tư, 02/11/2016, 17:03

Đánh giá chi tiết Yamaha YZF R15s tại Ấn Độ - Giá Yamaha YZF R15sMột trải nghiệm thoải mái hơn (Set Unibody)

Yamaha R15s

YZF-R15s với ghế unibody, được thiết kế để cung cấp nhiều tiện ích hơn cho người lái và chở trên xe. Xe được trang bị làm mát bằng chất lỏng 150cc, SOHC 4 thì, 4 động cơ van, hệ thống phanh đĩa phía trước và phía sau cùng với bình nhiên liệu 12 lít.

Unibody của xe là thiết kế để hỗ trợ tối ưu cho người lái và chở trên xe, ở mọi tốc độ, thời gian điều khiển xe đường dài mà không bị mỏi và cho cảm giác thoải mái nhất.

Động cơ làm mát bằng chất lỏng

Ấn Độ đầu tiên thực hiện mô hình với chất lỏng làm mát động cơ. Chất lỏng làm mát bằng động cơ cung cấp hiệu suất ổn định, làm giảm rung động, và đưa ra một xe chất lượng cao. Động cơ được bao quanh bởi một áo nước trong đó các chất lỏng lưu thông để làm mát động cơ. Trong khi phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong ô tô và xe máy công suất lớn, có rất ít ví dụ về xe máy của lớp này do trọng lượng gia tăng từ các thành phần như bộ tản nhiệt. YZF-R15s sử dụng một bộ tản nhiệt nhôm nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ đặc biệt và một thiết kế cơ thể mà sử dụng luồng không khí để tản nhiệt. Điều này đã cho phép chúng tôi tạo ra một cơ thể nhỏ gọn nhẹ trong khi vẫn giữ ổn định hiệu suất của nó.


Những lợi ích của việc sử dụng phương pháp này bao gồm hiệu suất ổn định trong thời gian dài, lái xe với tốc độ cao và leo đồi dốc. Một động cơ làm mát bằng không cần vây nhiệt-tan và do đó động cơ có thể cung cấp hiệu suất tốt nhất của mình mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Ngoài ra, vì đầu và trụ được bao bọc trong một chiếc áo khoác nước, tiếng ồn cơ khí từ động cơ được giảm đáng kể.Các động cơ mới được phát triển mang lại hiệu năng cưỡi nhanh nhẹn, và hiệu suất tuyệt vời trải dài thẳng của đường cũng như trên con đường quanh co. YZF-R15s cũng mang lại hiệu quả về môi trường tuyệt vời. Những đặc điểm này là phải cho một "Supersport đô thị". 

SEAT UNIBODY

Ghế Unibody thông qua để cho thoải mái hơn cho người lái và chở trên xe.

Yamaha R15s

SPORTY ĐỒ HỌA MỚI

Sporty đồ họa mới để cung cấp YZF R15s một vẻ sắc sảo và thể thao.

Yamaha R15s

Hệ thống treo Monocross

Yamaha R15s được trang bị với một kiểu liên kết hệ thống treo monocross mang một chuyến đi thoải mái và hiệu suất đệm đó là ít bị chạm khung. Việc đình chỉ monocross liên kết bao gồm một cơ chế liên kết kẹp giữa cánh tay và đệm đơn vị phía sau để tạo ra những thay đổi trong tỷ lệ đòn bẩy dựa trên hiệu ứng đòn bẩy. Khi hấp thụ sốc được mở rộng gần như hoàn toàn, tỷ lệ đòn bẩy cao và do đó mùa xuân mềm mại, và các van điều tiết hoạt động nhẹ nhàng là tốt. Bằng cách thay đổi tỷ lệ đòn bẩy theo cách này, xe có thể đạt được sự thoải mái khi tải nhẹ cũng như giảm xóc tuyệt vời trong điều kiện tải nặng.

Yamaha R15s

Xe có 03 mẫu chính

Yamaha R15s

Yamaha R15s

Yamaha R15s

Thông số kỹ thuật Yamaha R15STư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398