Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Hero Honda Karizma - cafe racer

Thứ bảy, 12/07/2014, 11:37

Mẫu xế độ đến từ Ấn Độ khiến các tay độ xe trên toàn thế giới phải thán phục vì hình dáng cá tính không giống ai.

MGC-CR-2.jpg

Aditya Green từ hãng độ Mean Green Customs ở Ấn Độ muốn tạo ra một mẫu xe đặc biệt. Với chiếc xe của mình, anh muốn chuyến đi ngọt ngào, tùy hứng. Thiên về phong cách cafe racer nhưng đồng thời cũng thích tạo ra nhiều khác biệt, độc đáo.

MGC-CR-3.jpg

Lên ý tưởng, thiết kế và bắt tay vào thực hiện, Aditya cuối cùng tạo ra mẫu xế độ đúng theo ý thích: Lạ lẫm, lạnh lùng và hiện đại. Chắc chắn, đây không phải là những chiếc cafe racer na ná nhau chạy đầy ngoài phố có thể bắt gặp bất cứ khi nào.

MGC-CR-5.jpg

Bộ càng trước tự chế với tạo hình cũng do Aditya thiết kế, kết hợp giảm xóc dạng lò xo, góc nghiêng lớn cho xe tư thế lái thể thao, phân bổ trọng lượng hợp lý. Càng sau cũng tạo hình tương tự càng trước, cả hai điều sơn đen tuyền, trái ngược với màu xám của bình xăng và gù đuôi.

MGC-CR-9.jpg

Không vừa ý với thân xe truyền thống, Men Green Customs quyết định tạo ra một thân xe mới với ý tưởng chủ đạo "Sắc sảo và đường nét lạ lẫm ấn tượng". Cụm ty lái độc đáo bọc da, gương chiếu hậu gắn cuối tay lái, trên gương tích hợp đèn xi-nhan dạng LED tạo hình nhiều chấm nhỏ thành vòng tròn.

MGC-CR-12.jpg

Trái tim của xe là động cơ nhỏ bé 223 phân khối của chiếc Hero Honda Karizma. Hộp số cũ 5 cấp thay thế bằng loại 6 cấp của cào cào Honda CRF230. Chế hòa khí Kehlin CV với hệ thống kiểm soát chế hòa khí biến thiên.

MGC-CR-13.jpg

Logo của Mean Green Customs.

MGC-CR-16.jpg
MGC-CR-8.jpg

Click xem:

 Yamaha FZ FI và FZS FI phiên bản 2.0 mới

Click xem thêm Yamaha R15 đẳng cấp phái mạnh

Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398