Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Mã Lực nhận độ các loại Pô cho các dòng motor PKL, PKL giá rẻ

Thứ sáu, 11/11/2016, 16:20

Mã Lực nhận độ các loại Pô cho các dòng motor PKL, PKL giá rẻ. Call: (08) 3811.3565


Thú chơi độ xe phân khối lớn (PKL) đang dần nở rộ trong giới biker Việt. Bên cạnh việc sở hữu 1 chiếc motor PKL thì những phụ kiện lắp đồ chơi luôn là một phần không thể thiếu đối với giới chơi motor hiện nay, và một trong số đó là “độ” hệ thống ống xả. 

độ pô motor

Đa phần người chơi motor đều chỉ biết đến sự thay đổi về âm thanh, và tháo lắp thay thế theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, mà không lưu tâm đến các vấn đề liên quan, dẫn đến sự phát sinh lỗi trong quá trình hoạt động của xe sau khi nâng cấp.

độ pô NS200

Các dòng xe PKL hiện nay đa phần đều trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử, đánh lửa trực tiếp được điều khiển thông qua ECU trung tâm và các cảm biến thay vì hệ thống chế hòa khí và các hệ thống cơ học. Việc can thiệp sâu vào các hệ thống vốn trước đây được căn chỉnh thủ công khiến cho người sử dụng không thực sự làm chủ chiếc motor của mình

độ pô motor

Các lỗi phổ biến ở trường hợp này là động cơ vận hành không đều, ngắt động cơ bất ngờ, không đủ nhiên liệu ở tua máy cao, còn tua thấp lại bị thừa nhiên liệu, dẫn đến “òa” ga, tiêu hao nhiên liệu rất nhiều. Sai lệch về hệ thống điện tử còn có nguy cơ gây hư hại cảm biến và hỏng hoàn toàn hệ thống “Map”.

Vì vậy cho nên nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về độ Pô thì hãy đến với Mã Lực, Mã Lực sẽ mang đến cho bạn một chiếc xe và hệ thống Pô hoàn hảo nhất.

độ pô motor PKL

Độ Pô giá rẻ, độ Pô motor

Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398