Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Ngắm phiên bản độ phá cách độc đáo của Yamaha Fz-s

Thứ tư, 28/12/2016, 16:51

Mẫu naked bike 150 phân khối của Yamaha trông dữ dằn và mạnh mẽ hơn nhờ gói độ lên cafe racer cực chất

Yamaha Fz-s

Phần lớn các chi tiết ốp nhựa nguyên bản được tháo ra, dàn áo mới tạo hình bằng phương pháp gò tôn thủ công, rồi làm láng bề mặt và sơn phủ. Do toàn bộ xe được sơn đen bóng nên 4 miếng ốp nhôm sáng ở 2 bên bình xăng và 2 bên hông yên xe như những điểm nhấn làm nổi bật chiếc xe. Phía sau là ống pô Two Brother cho tiếng nổ trầm ấm cùng cặp lốp Michellin tăng khả năng bám đường.

Yamaha Fz-s

Ngoài ra, mẫu cafe racer cực chất này còn được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau, kết hợp với nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ xe hơi và máy bay tiêm kích, mang lại cho chiếc xe vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại. Được biết sau khi hoàn thành, chủ nhân chiếc xe vô cùng thích thú với hình dạng mới này của đứa “con cưng”.

Yamaha Fz-s

Những đường nét tròn trịa của đầu đèn kết hợp các mảng khối góc cạnh của cặp yếm, đuôi xe vuốt cao tạo tổng thể hầm hố nhưng điềm tĩnh chứ không gai góc như những mẫu xe hiện đại, cũng không quá hiền lành như những mẫu xe cổ điển.

Yamaha Fz-s

Do toàn bộ xe sơn đen bóng nên chủ xe quyết định tạo điểm nhấn bằng 4 miếng ốp nhôm sáng ở 2 bên bình xăng và 2 bên hông yên xe. Phía sau là ống pô Two Brother cho tiếng nổ trầm ấm cùng cặp lốp Michellin tăng khả năng bám đường. 

Yamaha Fz-s

Đèn đuôi tối giản tinh tế chỉ còn một dải LED chạy ngang với đầy đủ chức năng. Đèn LED nhỏ nằm phía dưới có thể chớp sáng nhiều chế độ tác dụng gây sự chú ý khi đi đường sương mù hoặc những đường ngoại đô không có đèn đường. Hai bên là 4 lá hướng gió theo phong cách xe hơi lạ mắt.

Yamaha Fz-s

Yamaha Fz-s

Yamaha Fz-s

Yamaha Fz-s

Yamaha Fz-s

Sau một tháng được đưa vào garage với chi phí khoảng 25 triệu đồng, hình dáng nguyên bản của Yamaha FZ-S 150 đã thay đổi. Chủ nhân chiếc xe chia sẻ rằng cảm thấy rất thú vị khi nhận được nhiều lời hỏi thăm về bản độ lạ mắt này.

Yamaha m-slazyamaha mt-15Yamaha TFX150Yamaha R15Yamaha FZ-SHonda CB Hornet 160R

Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398