Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

SUZUKI VSTROM 1000

Thứ sáu, 04/07/2014, 10:46

Suzuki C-Storm 1000 là một mô hình thể thao phiêu lưu hiện đại, thích hợp trên những tuyến đường uốn lượn và những chuyến đi dài.

Với không gian ghế ngồi thoải mái của nó và bạn sẽ được đáp ứng bằng một tay lái với thiết kế tiện lợi, kính chắn gió nhỏ và một bảng điều khiển hiện đại.

Động cơ 996cc, 4 thì, hệ thống làm mát bằng nước, DOHC, động cơ V-twin với một số lượng ấn tượng của nguồn điện năng mà được giữ trong dây xích của một hệ truyền không đổi 6-tốc độ. Động cơ được gắn trên một khung nhôm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo mức độ cứng.


Suzuki V-Strom 1000 được ứng dụng với giá khởi điểm là 10,399 $. Với hệ thống treo tiên tiến nhằm ứng dụng cách xử lý khá sắc nét ngay cả trên những con đường thu hẹp. Hiệu quả động cơ, kính chắn gió với hệ thống khí động học và vị trí hoạt động ứng dụng một mức độ thoải mái.


Chiều cao kính chắn gió có thể điều chỉnh để bảo vệ và thoải mái có thể được điều chỉnh với ba vị trí trong một phạm vi thẳng đứng 50mm.

Hệ thống quản lý động cơ nâng cao kỹ thuật số có tính năng kép, ứng dụng hiệu suất đốt tối ưu cho phản ứng tuyến tính, tiết kiệm nhiên liệu và mô-men xoắn cùng với lượng khí thải thấp.


Hệ thống đánh lửa  kỹ thuật số ứng dụng tối ưu thời điểm đánh lửa với các bản đồ riêng biệt cho mỗi xi lanh để cung cấp hiệu suất vượt trội và phản ứng tăng tốc trơn tru.

Hệ thống van điều khiển thiết bị đơn giản hoá việc bảo trì, giảm thiểu kích thước và chiều cao động cơ cho vị trí công cụ tối ưu. Một trục khuỷu ngắn và trục truyền so le hơn nữa góp phần vào việc thiết kế nhẹ và nhỏ gọn.


Hệ thống ống xả bằng thép không gỉ cao gắn với ống giảm thanh nhôm được điều chỉnh để nâng cao mô-men xoắn của động cơ.Hệ thống PAIR tiêm nhiễm không khí trong lành vào cổng thải sau khi mở van xả để đốt cháy hydrocarbon & tiếp tục giảm lượng khí thải.

Hệ thống treo sau liên kết kiểu tính năng 6.3 inch bánh xe, bộ giảm xóc phục hồi điều chỉnh và một nút hoạt động bằng thủy lực phía trước  được điều chỉnh. Ngoài ra còn có đèn pha Multi-phản xạ 60W/55W, một đồng hồ tốc độ lớn và với màn hình LCD cho mức nhiên liệu, nhiệt độ động cơ, đo đường,và đồng hồ.


Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398