Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Tổng hợp các thông tin hữu ích cho bạn nào có ý định mua Motor trả góp

Thứ ba, 03/01/2017, 14:43

Lì xì tết 2017

Trên thị trường MOTOR trả góp hiện nay thì chỉ có HDSAISON là hỗ trợ hình thức này. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các mức lãi suất cho vay trả góp, các giấy tờ cần thiết để mua trả góp, cách để mua trả góp được lãi suất thấp, các lưu ý khi trả góp.

Các dòng xe trả góp: Tất cả các dòng xe bán tại Showroom MÃ LỰC đều được hỗ trợ trả góp. Các dòng xe phổ biến được trả góp nhiều như: Yamaha m-slazYamaha R15Yamaha FZ-SHonda CB Hornet 160RBajaj pulsar RS200Bajaj pulsar 200NS,Yamaha MT10 ,Yamaha R6 2017,Aprilia Tuono 125 2017,Honda CBR150R 2016,Honda CBR250RR 2017,Honda nhập khẩu,Yamaha MT09,Yamaha Tracer900,Yamaha R1,Yamaha XSR900

Các mức lãi suất và thủ tục trả góp:

Các mức lãi suất hiện nay rất đa dạng: 1.96%, 1.64%, 1.49%, 1.24%, 1.14%, 1.04%, ... tương ứng với thủ tục cũng khác nhau.

Vì sao lại có các mức lãi suất và thủ tục khác nhau như vậy? Tùy theo mức trả trước của người mua mà các ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ có mức lãi suất tương ứng.

Ví dụ đối với dòng Motor dưới 200cc:

+ Vay dưới 35 triệu lãi suất 1.49% ( CMND + Hộ khẩu)

+ Vay từ 35 đến dưới 40 triệu lãi suất vẫn là 1.49% tuy nhiên thủ tục nhiều hơn ( CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình trùng với địa chỉ hộ khẩu)

+ Vay từ 40 triệu đến dưới 50 triệu. Lãi suất 1.49% ( CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình trùng với địa chỉ hộ khẩu + Sao kê lương/ GPKD/ Biên lai thuế,...)

+ Các trường hợp khác vui lòng call:  0902.612.639 gặp Mr. Long để được tư vấn.

Tóm lại, mức lãi suất càng thấp khi mức vay càng ít hoặc người tiêu dùng phải chứng minh được thu nhập của mình. Một cách để giảm mức lãi suất là yêu cầu nhân viên làm thủ tục bỏ mức bảo hiểm vay, khi đó mức lãi suất sẽ giảm kha khá đấy nhé!

http://motomaluc.com

Các lưu ý khi mua xe trả góp:

- Các mức lãi suất được đưa ra bởi các công ty cho vay trả góp đều là lãi suất đều (không phải là lãi suất giảm dần).

- Trong quá trình góp hàng tháng, khách hàng nên góp tiền đúng thời hạn nếu không công ty cho vay trả góp sẽ tính thêm phí phạt cụ thể như sau: Nếu khách hàng trả chậm sau 10 ngày thì trên hệ thống của HD Saison sẽ tính phí phạt dựa theo khoản góp hàng tháng của khách hàng.

- Bên cạnh đó, việc đóng tiền góp hàng tháng không đúng lịch, ngân hàng sẽ đánh giá quá trình góp của mình không tốt, nếu lần sau mình muốn mua góp nữa thì các ngân hàng hoặc công ty tài chính cũng sẽ duyệt hồ sơ khó hơn. Trong trường hợp bị liệt vào danh sách khách hàng nợ xấu thì khách hàng đó sẽ không bao giờ được mua trả góp bất kỳ món hàng nào nữa 

Giấy cà vẹt xe sẽ như thế nào?

Khách hàng sẽ được HD Saison cấp cho giấy cà vẹt photo có công chứng của HD Saison để đi đường. Khi góp xong, hoàn tất hợp đồng khách hàng sẽ lên cửa hàng để các nhân viên ngân hàng làm thủ tục để nhận cavet gốc (cavet gốc sẽ được gửi về cửa hàng sau 1 tuần làm thủ tục hoàn tất hợp đồng). Lưu ý: cavet photo công chứng thông thường chỉ có thời hạn bằng thời gian trả góp, nếu hư hỏng hay mất,  khách hàng nên đến cửa hàng yêu cầu  nhân viên ngân hàng cấp lại bản công chứng khác)

Trong quá trình góp nếu khách hàng có nhiều tiền và muốn thanh lý hợp đồng thì HD Saison sẽ không tính lãi suất các tháng còn lại nữa, nhưng sẽ tính phí phạt thanh lý hợp đồng.

Hàng tháng khách hàng phải đóng tiền góp ở đâu?

Khách hàng có thể đến các địa điểm như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Bưu Điện để đóng tiền. Thông thường khách hàng rất thích đến Thế Giới Di Động, Viễn Thông A vì những điểm này thời gian hoạt động đến 9,10h tối nên tiện lợi hơn cho khách hàng.


trả góp motor, motor trả góp

Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398