Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Trợ lực tay lái – đồ chơi không thể không nhắc đến của xe phân khối lớn

Thứ ba, 06/12/2016, 16:30

Trợ lực tay lái (steering damper) là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi độ xe nhằm mục đích tăng hiệu suất xe. Trợ lực tay lái giúp giữ vững tay lái khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao, nhằm giữ thăng bằng xe, không bị chao đảo và thường được lắp ở ngay trước bảng điện tử nên cũng rất có tính thẩm mỹ.

Trợ lực tay lái

Phong trào độ xe máy đã quá quen thuộc với các tầng lớp thanh thiếu niên Việt Nam. Nhiều bản độ cùng hàng loạt đồ chơi đã được ra đời, nhưng độ về hiệu suất vẫn được các "tay chơi" cân nhắc nhiều nhất.

Trợ lực tay lái

Trợ lực là một món đồ chơi được sản xuất riêng cho xe máy. Nhằm mục đích cân bằng xe ở tốc độ cao biểu diễn xe ở tốc độ thấp. Đa phần những trợ lực được sản xuất nhằm mục đích gắn cho xe lớn như Moto và cũng có thể chế cho xe nhỏ.

Trợ lực tay lái

Trợ lục được thiết kế như 1 tay đòn, có thể linh động di chuyển qua lại, cấu tạo là 1 chiếc ty di chuyển trên thanh trục bọc phía ngoài. Tác dụng chính của trợ lực giúp tay lái chắc chắn, không chao đảo ở vận tốc cao. Thân trợ lục có núm chỉnh áp lực nén của dầu, có thể điều chỉnh nhẹ, hoặc nặng tùy theo nhu cầu sử dụng. Những mẫu xe độ chạy trường, hoặc xe chạy Drag đều phải sử dụng trợ lực. Trước đây, trợ lực chỉ được dùng trên các dòng Motor PKL, nhưng hiện tại, các mẫu xe độ nhỏ sử dụng trợ lực như 1 món linh kiện tôn thêm vẻ đẹp cho xe.

Trợ lực tay lái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với giá cả rất hấp dẫn từ bình dân, sinh viên như Apido, Racing Boy... (nhái thiết kế Hyper Pro) tới hàng cao cấp như Ohlins, Hyper Pro và Matris. Giá thành có thể từ 1tr lên tới 15 hoặc 17tr tùy chủng loại và thương hiệu.

Trợ lực tay lái

Trợ lực tay lái

Có rất nhiều loại trợ lực, ngoài trợ lực cổ là chủ yếu thì còn có 2 loại nữa đó là trợ lực trung tâm và trợ lực sườn. Đa phần trợ lực sườn thì có công dụng như trợ lực cổ , nhưng chúng mắc hơn vì dài hơn cái tốt nhất là khó thấy và khó bị đứng giống như trợ lực cổ.

Trợ lực tay lái

Mã Lực chuyên cung cấp và kinh doanh các loại xe mô tô nhập khẩu, xe mô tô phân khối lớn, xe mô tô thể thao giá rẻ như: Yamaha TFX150Yamaha m-slazAvenger cruise 220Honda CBR150R 2016Honda CBR250RR 2017, .... Call 0987.122.900 để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398