Mô Tô Mã Lực

Mô Tô Mã Lực

HOTLINE: 0906 358 398

Tin tức

Yamaha VMax VMX17

Thứ sáu, 04/07/2014, 10:55

Mô hình mang phong cách khá mạnh mẽ, hoành tráng và cơ bắp – đó chỉ có thể là Yamaha VMax VMX17. Theo như thiết kế có liên quan, Yamaha VMax chắc chắn là một trong những mô hình hấp dẫn nhất. Mô hình được nhấn mạnh bởi mỗi đường cong của cơ thể và chúng tôi đặc biệt thích các bồn chứa nhiên liệu độc đáo, đèn pha hiện đại và không gian ghế thoải mái.

Với sự hiện diện của hệ thống làm mát bằng nước, V-4, DOHC, 4 van / xi-lanh động cơ được giữ trong dây xích bằng một hệ truyền tải 5 tốc độ. Động cơ được bao bọc xung quanh một khung nhôm đúc ứng dụng một sự thỏa hiệp hoàn hảo giữa độ cứng và sự nhẹ nhàng trơn tru trong khi chúng ta điều khiển.


Yamaha VMax VMX17 được  ứng dụng với mức giá khởi điểm là 22,999$ và đi kèm với 1 năm bảo hành. Mô hình với khả năng tăng tốc tuyệt vời và vẻ đẹp cơ bắp kết hợp với hệ thống xử lý mang tính thể thao và công nghệ quản lý động cơ điện tử mới nhất của Yamaha ứng dụng một cách thoải mái.

Đặc biệt, mô hình này mang nét độc đáo của con mãnh thú mang tính biểu tượng được đa dạng hóa trong việc pha trộn với công nghệ tiên tiến và phong cách khá thể thao. Mô hình với sự hiện thân theo phong cách truyền thống, thiết kế cơ bắp nhằm phù hợp với nguồn điện năng rộng lớn của động cơ.Ngoài ra, với hệ thống phun nhiên liệu công nghệ cao và khả năng tăng tốc tuyệt vời là tất cả các phần của thiết kế mới nhất, nhưng có một vài sự thay đổi nhất định. Mô hình Vmax ứng dụng hệ thống xử lý mang tính thể thao, nhờ khung nhôm trọng lượng nhẹ và hệ thống treo hoàn toàn điều chỉnh được.

Đáng chú ý hơn với động cơ lớn hơn trong một khung nhỏ gọn hơn nhằm tạo khả năng tăng tốc tuyệt vời và hệ thống xử lý chính xác. Mô hình đi kèm với một động cơ 1679 cc, hệ thống làm mát bằng động cơ V4 - 4 thì 1679, mô-men xoắn lớn và ứng dụng cho các tay đua cừ cựu nhất.


Hệ thống MPG tiêu thụ nhiên liệu: 27 mpg; Tiêu thụ nhiên liệu ± 11.4kpl 32mpg (Imp).Siêu xe mạnh mẽ  với động cơ 1.679 cc 4 thì động cơ V4 với YCC-I và YCC-T.Khung gầm bằng nhôm với hệ thống treo hoàn toàn điều chỉnh.Ngoài ra, thùng đựng nước thải hệ thống dầu bôi trơn ướt được sử dụng và các tính năng quay vào bộ lọc dầu.


Tư vấn về các loại motor nhập khẩu: 0906 358 398