Bảo mật thông tin

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm to lớn của Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực. Vì vậy, Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực cam kết thực hiện một chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực, Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực cũng sẽ lưu trữ các thông tin về lịch sử mua hàng của khách hàng. Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực thu thập những thông tin nói trên chỉ để phục vụ các mục đích chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ (như đã nêu ở trên). Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng). 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân là một (01) năm tính từ đơn hàng cuối cùng của khách hàng. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH TM DV XNK Mã Lực hay còn gọi là Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực là tên được rút ngắn từ Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Mã Lực , được thành lập từ năm 2011.

 Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực , hoạt động trên lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng xe máy phân khối lớn cho thị trường Việt Nam bao gồm đại lý cũng như người tiêu dùng cuối . Các bạn có nhu cầu chọn lựa cho mình một chiếc môtô nhập khẩu từ bất cứ đâu trên thế giới có thể đến ngay trụ sở để đặt vấn đề hoặc xem qua các mẫu mã được giới thiệu trên website công ty: www.motomaluc.com , trang mạng xã hội khác: https://www.facebook.com/malucmoto

Sản phẩm của Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực tất cả đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện chính hãng chính thức và được pháp luật bảo vệ, chúng tôi cũng cam đoan cho các bạn về nguồn gốc xuất xứ cũng như các giấy tờ hải quan chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn của xe . Với xuất xứ từ các thị trường danh tiếng như Thái Lan , Ấn Độ , .. các bạn có thể yên tâm về độ bền và uy tín của chúng tôi.

Địa chỉ Showroom: 651 Âu Cơ, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

5. Cách chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân

Trong trường hợp khách hàng muốn cập nhật hay chỉnh sửa thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline (028) 3976 1678 hoặc email informaluc@gmail.com. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được giải đáp trong vòng 24h kế từ thời điểm nhận được yêu cầu hỗ trợ (tính theo ngày làm việc, ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ, Tết). 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng theo mục đích và phạm vi nêu trên.

 II. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE 

Mục đích Điều khoản sử dụng này được lập ra với mục đích xác lập một thỏa thuận giữa Ban quản trị (sau đây gọi tắt là "Chúng tôi") website motomaluc.com (sau đây gọi tắt là "website") và bạn khi bạn người sử dụng website. Bạn cần tuân thủ các các điều khoản và điều kiện sử dụng website được nêu ra trong văn bản:

1. Bảo mật thông tin

- Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của bạn. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng). 

2. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh chấp hay khiếu nại nào phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại website sẽ được ưu tiên giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải và/ hoặc các văn bản pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

3. Các điều khoản khác

Chúng tôi có quyền thay đổi các tính năng và nội dung của website (bao gồm Điều khoản sử dụng này) mà không cần thông báo trước. Do vậy, Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin trên website để nắm bắt các thông báo từ Chúng tôi.