nhập khẩu mô tô

mô tô nhập khẩu

HOTLINE: 0987.122.900

Giới thiệu - Chúng tôi mang đến sự tinh tế trong từng sản phẩm ...

Công ty Môtô Mã Lực hay còn gọi là Mã Lực Motor là tên được rút ngắn từ Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Mã Lực , được thành lập từ năm 2009 , văn phòng trụ sở đặt tại địa chỉ số 651 Âu Cơ, Hòa Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh ,Việt Nam . 

Địa chỉ Showroom: 651 Âu Cơ, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Showroom motor Mã Lực

Công ty Môtô Mã Lực , hoạt động trên lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng xe máy phân khối lớn cho thị trường Việt Nam bao gồm đại lý cũng như người tiêu dùng cuối . Các bạn có nhu cầu chọn lựa cho mình một chiếc môtô nhập khẩu từ bất cứ đâu trên thế giới có thể đến ngay trụ sở để đặt vấn đề hoặc xem qua các mẫu mã được giới thiệu trên website công ty: www.motomaluc.com 

trang mạng xã hội khác: https://www.facebook.com/motomalucgiare

trang thương mại điện tửwww.vatgia.com/motormaluc , ..v..v..

Sản phẩm của công ty môtô Mã Lực tất cả đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện chính hãng chính thức và được pháp luật bảo vệ , chúng tôi cũng cam đoan cho các bạn về nguồn gốc xuất xứ cũng như các giấy tờ hải quan chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn của xe . Với xuất xứ từ các thị trường danh tiếng như Thái Lan , Ấn Độ , .. các bạn có thể yên tâm về độ bền và uy tín của chúng tôi.

Tuy là một công ty nhỏ trên thị trường nhập khẩu tại Việt Nam nhưng chúng tôi có mối giao hảo rất tốt với các đại lý tại các nước sở tại cung ứng xe , các nhà nhập khẩu xe khác tại Việt Nam cũng như các cửa hàng , đại lý bán xe khác . Ngoài việc phân phối cho các đại lý ủy quyền trên toàn quốc , chúng tôi còn trực tiếp bán xe đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào , đảm bảo các bạn sẽ có được sản phẩm với giá ưu đãi nhất cùng với hàng tặng kèm khuyến mãi theo đợt như logo thể thao , nón bảo hộ ngoại nhập dành cho môtô GP , áo thun , ..v..v..

 

Đến với Công ty Môtô Mã Lực là đến với hàng chất lượng đảm bảo , uy tín của doanh nghiệp , và sự nhanh chóng của giấy tờ , giá cả ưu đãi .