Chính sách đổi hàng -Bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Mã Lưc Motor không có chính sách đổi hàng. Hàng hóa đã mua sẽ không được đổi trả dưới bất kì hình thức nào. Nếu sản phẩm bị lỗi thì Mã Lưc Motor sẽ nhận bảo hành theo hướng thay thế hoặc sửa chữa tùy tình trạng sản phẩm.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Nội dung bảo hành:

Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực chỉ bảo hành động cơ và IC xe.

Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày trong sổ bảo hành này, Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực cam kết sẽ sửa chữa lại miễn phí các lỗi do sản xuất ( dưới đây được gọi là sửa chữa bảo hành). Mô Tô Mã lực sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc sửa chữa hoặc thay thế.

 1.  Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành được quy định như sau:

 

2 năm hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ thời điểm sản phẩm được chính người dung đầu tiên mua lần đầu/ ngày chứng nhận đăng ký bảo hành.

 

Việc sửa chữa bảo hành bao gồm việc sửa chữa cần thiết để khắc phục lỗi do nhà sản xuất được nhập khẩu bởi Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực, ngoại trừ các thành phần dưới đây:

 • Các chi tiết hao mòn tự nhiên, các loại dầu mỡ.
 • Những phụ tùng nằm trong mục “3. Không bao gồm bảo hành”.
 • Bình điện nếu hư hỏng do cách sử dụng sai như: quá sạc, phóng điện quá mức sẽ không được bảo hành.
 • Những bộ phận được thay thế tại cửa hàng không phải do Mô Tô Mã Lực ủy nhiệm.

 

 1. Không bao gồm trong bảo hành ( Các vấn đề sau đây sẽ không nhận được sửa chữa bảo hành)
 1. Bất cứ một hư hỏng nào do nguyên nhân của việc sửa chữa/ điều chỉnh không phải do Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực tiến hành.
 2. Sử dụng xe không theo chỉ dẫn trong sách sử dụng ( trọng tải tối đa, số người được  phép chở, tốc độ cầm chừng thấp,…) dẫn đến hư hỏng do sử dụng vượt quá mức độ cho phép.
 3. Bất kì việc sửa chữa nào hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu ( thay đổi công suất hoặc cấu trúc, thay đổi chiều cao yên xe, hàn thêm chi tiết, độ pô, độ đèn,…) là nguyên nhân gây ra các hư hỏng.
 4. Bất cứ các hư hỏng nào liên quan do việc sử dụng phụ tùng không chính hiệu như: nhiên liệu, dầu nhớt ( dầu nhớt động cơ, dầu phanh, dung dịch làm mát,…), với các thông số kỹ thuật khác bên ngoài so với sách hướng dẫn sử dụng.
 5. Rỉ sét, bạc màu sơn, hao mòn tự nhiên cửa các chi tiết theo thời gian sử dụng ( lốp, xăm, ắc qui, bugi, lọc xăng, lọc gió, má phanh, bóng đèn các loại, các chi tiết của bộ li hợp, cầu chì, nhông và xích tải, các loại gioăng phớt, sự phai màu sơn theo thời gian, sự gỉ sét, bong bóc của cá chi tiết xi mạ).
 6. Những hiện tượng xảy ra mà không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như: tiếng ồn, những rung động nhỏ, vết thấm dầu,…
 7. Những hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như: đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật sắc nhọn.
 8. Những hư hỏng gây ra bởi động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai khác.
 9. Những phụ tùng hư hỏng xảy ra do bảo quản lâu ngày như cao su lão hóa, hay dầu mỡ bị biến chất.
 10. Hư hỏng gây ra bởi cách yếu tố như: tàn thuốc lá, hóa chất, phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương.
 11. Những hư hỏng gây ra do vi phạm mục 4 “Quyền và nghĩa vũ của khách hàng”.
 12. Các chi phí cho việc liên lạc, vận chuyển, ăn ở, đi lại trong quá trình sửa chữa xe sẽ không được đền bù.

 

 1. Quyền lời và nghĩa vụ khách hàng

Để sử dụng xe an toàn và thoải mái, việc kiểm tra và bảo dưỡng xe là hết sức cần thiết. Vì vậy, hãy chú ý đến những điểm sau đây. Trong trường hợp không chú ý các điểm này, chúng tôi sẽ từ chối sửa chữa bảo hành cho quý khách:

 • Sử dụng xe theo đúng phương pháp đã hướng dẫn sử dụng trong sách hướng dẫn sử dụng.
 • Tiến hành “kiểm tra trước khi vận hành” theo đúng hướng dẫn.
 • Thay thế các bộ phận định kỳ, các chất lỏng, dầu mỡ theo đúng sách hướng dẫn đã quy định.
 1. Hiệu lực bảo hành

Chứng nhận bảo hành này có hiệu lực khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân, ký tên, đóng dấu xác nhận của Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực.

 1.  Làm thế nào để nhận được sửa chữa bảo hành

Các sửa chữa bảo hành phải do Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực thực hiện. Để nhận được sửa chữa bảo hành quý khách nhất thiết phải mang xe cùng sổ bảo hành này đến cửa hàng Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực.

Trong trường hợp xe không thể vận hành hoặc vận hành không an toàn, vui lòng liên hệ với Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực nơi quý khách mua xe để được hướng dẫn.

 1. Phạm vi bảo hành

Sổ bảo hành này có hiệu lực tại cửa hàng Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực.

Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực cung cấp chứng nhận bảo hành này để đảm bảo sửa chữa miễn phí theo các điều khoản và điều kiện trên đây. Đối với những vấn đề sảy ra sau thời gian bảo hành, việc đảm bảo này không được áp dụng. Nếu quý khách có bất kì vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Mô Tô Nhập Khẩu Mã Lực để được giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách.